Xe tải Fuso 24 tấn

xe tải fuso 24 tấn

Xe tải Fuso 24 tấn là dòng xe tải bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào khoảng đầu năm 2016, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe tải hino, Isuzu…. được người tiêu dùng đánh giá cao bởi khả năng vận hành hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và yếu tố quan trọng hơn là giá thành hợp lý, cạnh tranh. Là một mẫu xe tải hạng nặng với thiết kế động cơ mạnh mẽ rất được lòng các doanh nghiệp lớn nhỏ trong thời gian qua, xe tải hạng nặng Fuso 24 tấn đã trở thành một mẫu xe mẫu mực với số xe bán ra rất cao trong năm qua.

  1.  Động cơ tối ưu

Với sự xuất hiện của động cơ 6S20, 6.4L, 6 xy lanh, tăng áp giúp cho mẫu xe này có thể vận hành được một cách bền bỉ và tiết kiệm nhiên liêu nhất. Cho dù bạn có vận chuyển hàng hóa với một số lượng lớn cũng không thành vấn đề. Moment xoắn của Xe tải Fuso 24 tấn hoạt động diễn ra liên tục đẩy dầu bôi trơn khiến cho động cơ luôn được ở trong một trạng thái tốt nhất. Chính vì ưu điểm này mà mẫu xe này luôn được ưu tiên và lựa chọn nhiều nhất từ khách hàng.

  1.  Khung xe siêu bền bỉ

Phần khung xe của Xe tải Fuso 24 tấn được làm bằng những chất liêu tốt nhất để giúp cho chiếc xe luôn được chắc chắn nhất. Phần khung xe này cũng được sơn tĩnh điện để có thể bền bỉ nhất với thời gian. Nhiều người đã tỏ ra khá ngỡ ngàng khi sau một thời gian dài sử dụng mà Xe tải Fuso 24 tấn vẫn luôn giữ được một tình trạng mới mẻ. Hệ thống treo của mẫu xe này cũng được thiết kế với thanh chống lật ở đằng trước. Bánh xe to cũng góp phần giúp cho chiếc xe luôn ở trong tình trạng cân bằng nhất dù phải chở một khối lượng lớn hàng hóa.

  1.  Hệ thống phanh an toàn tuyệt đối

Đi cùng với hệ thống động cơ chất lượng không thể không kể được được các tính năng an toàn ở trên xe tải fuso Với hiệu suất phanh lớn với má phanh day vừa khiến cho người điều khiển có thể chủ động nhất trong mọi tình huống lại có thể vừa khiến cho má phanh bền bỉ và giúp cho các thiết bị khác trên xe được tăng cường tuổi thọ

  1.  Nội thất hoàn hảo

Có thể nói rằng hiếm có một mẫu xe tải nào lại vừa có không gian nội thất rộng rãi lại được trang bị đầy đủ những tính năng tuyệt vời như xe tải fuso 24 tấn. Với điều hòa công suất lớn bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng mỗi khi vận hành trên những giờ cao điểm của những ngày nóng nực. Mỗi khi làm việc mệt mỏi bạn có thể hạ lưng bằng giường ở phía sau cũng như có thể nghe những bài hát từ hệ thống loa chất lượng.

Phải khẳng định một điều rằng cho đến thời điểm hiện tại Xe tải Fuso 24 tấn vẫn luôn là nhân vật đình đám trong cộng đồng xe tải Việt và hiếm có mẫu xe nào lại có thể đón nhận được những tình cảm chân thành nhất như sản phẩm này.

Bài viết thuộc bản quyền của website http://www.namatruck.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *