Xe tải chở gia súc, gia cầm

xe tải chở gia súc và gia cầm

Ở nước ta, nông nghiệp đóng vai trò quan trọng và nhóm ngành chăn nuôi đang trên đà phát triển, cùng với các nước bạn láng giềng: Lào, Campuchia…Việc cung cấp gia cầm, gia súc ngày càng nhiều, nên cần phương tiện để chở hàng. Và phương tiện vận chuyển đó là xe chở gia súc, gia cầm. Để cạnh tranh lành mạnh giữa các nước, thì ngoài việc có nguồn hàng rõ nguồn gốc, tươi, ngon,… thì yếu tố vận chuyển cũng mang tính quyết định. Bởi vậy, các hãng như hyundai, hino,veam …đã thiết kế đặc biệt dành riêng cho các loại  xe chuyên dụng này.

Giới thiệu dòng xe chở gia cầm, gia súc:

Cũng là xe tải nhưng phía sau là một loại thùng chuyên dụng, loại thùng này chuyên dùng để chở gia súc, gia cầm như: gà, vịt, heo, heo, cừu,…thiết kế kiểu hai tầng và phía sau có lắp bửng nâng để di chuyển lên tầng trên. Gia súc có trọng lượng lớn nên các thành phần của thùng xe như đà ngang, đà dọc,…đều làm bằng vật liệu tốt để có thể chịu được sức nặng, phía trên có phủ bạc để che nắng, che mưa. Thùng xe chở gia cầm: gà, vit,…có hai kiểu, một loại chia nhiều tầng ,mỗi tầng chứa trực tiếp gia cầm sống bên trong và một loại không chia tầng, gia cầm được nhốt trong lồng nhựa rồi  xếp gọn vào trong thùng. Sàn thùng  được thiết kế theo kiểu lá me và có rãnh thoát nước để dễ dàng vệ sinh thùng sau mỗi lần vận chuyển. Cửa sau của thùng xe chở gia súc được làm theo kiểu thùng bạc, với hai cánh cửa sau mở kiểu container và bửng dưới để thuận tiện cho việc chất dỡ hàng hóa. Thùng xe chở gia cầm, phải làm từ vật liệu chống gỉ sét tốt và quan trọng nhất, là thùng phải thông thoáng và tính tản nhiệt phải tốt, vì nhiệt độ cao sẽ làm cho gia cầm chết.

xe chở gia cầm , gia súc

Đặc điểm của dòng xe chở gia súc, gia cầm:

Xe chở gia súc luôn vận chuyển hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác, từ thành phố này sang thành phố khác,…khi di chuyển trên đường thì các bộ phận của xe, cũng phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, khi chở  tải trọng lớn với những con đường nguy hiểm, nhiều khúc cua, …Nhà sản xuất luôn chú trọng đến độ an toàn, tuổi thọ của xe,..Nội thất được thiết kế rộng rãi và tiện nghi, giúp tài xế có cảm giác thoải mái khi lái xe trên những chặng đường dài, xe tải trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều nóng lạnh, cửa sổ điện, hệ thống gương chiếu hậu lớn, tay lái có thể trợ lực điều chỉnh hai hướng,… Lốp xe đảm bảo chở được tải trọng lớn, vận hành bền bỉ phù hợp với đường xá nước ta, cấu tạo lốp xe không bị trượt  lúc di chuyển, bám đường vượt lầy tốt.

Xe chở gia cầm được trang bị động cơ mạnh mẽ, nhập khẩu từ các nước đạt chất lượng Châu Âu, an toàn và thân thiện với mọi người trên những con đường, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, lấy niềm tin của khách hàng để nổ lực phấn đấu, cho những chuyến hàng lần sau.

Sức mạnh mẽ và bền bỉ bất chấp mọi nẻo đường, bộ phận xương sống đảm bảo đạt chất lượng cao khi vận chuyển hàng hóa. Với nhiều trọng tải đa dạng, thùng chở phong phú, đủ các kích cỡ chuyên dùng cho việc chở gia súc, gia cầm, hệ thống phanh khí thải đạt chuẩn hỗ trợ tốt, cho lực phanh trong trường hợp quá tải và vượt đèo, khúc cua, ngoằn nghèo nguy hiểm.

Là sản phẩm bán chạy trong những năm qua và hiện tại, vì vậy hiện nay dòng xe chở gia súc đang được nhà sản xuất nâng cấp các động cơ hiện đại hơn, công nghê lắp rắp dành riêng cho loại xe này cũng được chú trọng hơn, đặc biệt quan tâm nhiều đến thùng xe từ chất liệu, vật liệu đều tốt nhất, và việc chọn đầu xe thích hợp với thùng xe cũng được xem xét một cách kỹ lưỡng, nhằm phục vụ đến tất cả các khách hàng trong các lĩnh vực chăn nuôi. Với nhiều trọng tải đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng trong việc vận chuyển gia súc, gia cầm rất phù hợp cho các cá nhân, các doanh nghiệp lựa chọn.

Môt vài hình ảnh xe chở gia cầm, gia súc:

tải hyundai thùng chở gia cầm

xe tải hyundai thùng chở gia súc

xe chở gia cầm, gia súc

xe tải chở gia súc, gia cầm loại lớn

Bạn hãy ghé showroom của Nam Á Truck để lựa chọn cho mình một dòng xe tải hợp lý nhất và đóng một thùng xe chở gia cầm, gia súc tốt nhất nhằm phục vụ cho việc vận chuyển của các bạn. Khi đến với cửa hàng bạn sẽ nhận được những tư vấn về kỹ thật cũng như giá cả một cách kỹ lưỡng nhất.

Bài viết thuộc bản quyền của website: http://www.namatruck.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *