Vận chuyển dễ dàng với dòng xe tải chở xe gắn máy

xe tai hino thùng chở xe máy

Với lưu lượng vận chuyển hàng hóa tiêu dùng lớn, đặc biệt là xe máy như hiện nay, sự ra đời của dòng xe tải chở xe gắn máy là vô cùng hữu ích. Công  dụng chủ yếu của dòng xe này là để vận chuyển xe gắn máy từ nhà sản xuất đến các kênh phân phối hay các cửa hàng. Xe tải chở xe gắn máy chuyên dụng giúp cho việc vận chuyển xe máy của khách hàng trở nên thuận tiện, an toàn, nhanh chóng hơn bao giờ hết với các hệ thống lắp ráp rất hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem thêm: xe chở gia cầm

Để lưu chứa được nhiều xe máy, dòng xe tải này thường có 2 tầng dùng cơ cấu nâng hạ để xếp xe máy vào thùng xe. Với hệ thống bửng nâng 2 tầng, có thể nói việc vận chuyển xe máy lên xuống không những trở nên vô cùng đơn giản mà còn cực kỳ an toàn, bởi có thể hạn chế tối đa những va quẹt dẫn đến trầy xước xe – điều tối kỵ đối với 1 sản phẩm mới như xe gắn máy.

Hệ thống bửng nâng dẫn động thủy lực với hệ thống kéo bằng cáp mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, với sức nâng hàng thực tế lên đến 900Kg, do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về khả năng chịu lực và độ an toàn trong quá trình làm việc.

Kích thước thùng xe tải chở xe máy được thiết kế với chiều cao tuyệt đối so với quy định của pháp luật Việt Nam, thông thường, dòng xe tải chở xe gắn máy được thiết kế có chiều cao bình quân giao động từ 2,4 – 2,7 m tùy chủng loại xe. Do vậy, dù là 01 tầng hoặc được phân chia thành 02 tầng riêng biệt, nhưng việc di chuyển bên trong mỗi tầng đều rất thoải mái cho người vận hành.

Hệ thống sàn thùng được đa dạng về vật liệu, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 loại vật liệu cơ bản, phù hợp với nhu cầu của mình là sắt hoặc sỗ tấm, tuy chất lượng và ưu nhược điểm khác nhau và phụ thuộc vào sở thích của người dùng nhưng cả 2 chất liệu này đều có sức chịu lực rất tốt, độ bền cao theo thời gian, đem lại sự an toàn khi trữ nhiều xe gắn máy.

Vật liệu vách thùng thường được gia công với chất liệu Inox 430, tạo nên sự sang trọng và chắc chắn cho sản phẩm, hệ thống các móc cố định giằng dọc đà thùng tạo điều kiện thuận lợi cho việc neo giữ phương tiện chuyên chở trên xe, giảm tối đa tình trạng rơi đổ trong quá trình vận hành trên đường.

Xe tải chở xe gắn máy là mẫu xe chuyên dụng được đưa vào sử dụng trên toàn quốc, với chất lượng cao, giá thành tốt và đặc biệt không tốn thời gian 6 tháng đợi làm cải tạo như thông thường.
Cùng công dụng dùng để vận chuyển ô tô, xe máy, các loại xe gắn máy, các mẫu của dòng xe tải chở xe gắn máy khá đa dạng như xe tải hino, xe chở oto xe may dongfeng, xe tải chở xe gắn máy Hyundai. Ngoài việc lựa chọn mua xe tải chở xe gắn máy ở các hãng, người dùng còn có thể cải tạo dòng xe tải bình thường thành xe tải chở xe gắn máy phù hợp với luật pháp và yêu cầu của người sử dụng.

Bài viết thuộc bản quyền của website http://www.namatruck.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *