Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Veam

ưu điểm xe tải veam vt350

Veam – dòng xe tải đã không còn xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Phân khúc của dòng xe này ngày càng đa dạng, đã và đang tạo được thế đứng trên thị trường xe tải Việt. Vậy mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Veam cao hay thấp, làm thế nào để có thể tính toán được mức tiêu hao đó. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  1. Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Veam với các dòng xe khác nhau

Thông thường mức tiêu hao nhiên liệu của mỗi chiếc xe sẽ phụ thuộc vào động cơ sử dụng, khả năng tải trọng. Xe tải Veam cũng vậy, đánh giá mức tiêu hao nhiên liệu cũng căn cứ trên những yếu tố đó. Sau đây là một số thông tin về mức tiêu hao nhiên liệu xe tải veam đang phân phối trên thị trường Việt Nam.

– Xe tải Veam VT252 2t4 với mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 10 lít xăng 100km đường di chuyển

– Xe tải Veam VT350 3.5 tấn tiêu hao nhiên liệu 10 lít xăng cho 100km.

– Xe tải Veam Star 860 kg có mức tiêu hao nhiên liệu 6,5 lít xăng cho 100km với vận tốc trung bình là 50km/h

– Xe tải Veam VT260 1,9 T có mức tiêu hao nhiên liệu là 10 lít cho 100km với vận tốc 60km/h. Dòng xe này sử dụng turbo tăng áp với khả năng tăng tốc nhanh, đặc biệt di chuyển dễ dàng hơn trên các con đường có địa hình khó khăn.

Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải veam VT100 là 7 lít xăng cho 100km. Sản phẩm được trang bị động cơ Hyundai D4BF 2,5 lít có turbo tăng áp giúp động cơ vận hành mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

– Xe tải Veam VT200 tiêu hao 7 lít nhiên liệu cho 100km.

– Xe tải Veam VT1100 tiêu hao 25 lít xăng cho quãng đường 100km với vận tốc 60km/h. Đây là dòng xe tải được trang bị động cơ YAMZ 238DE2T-19 loại 4 kỳ 8 xilanh, công nghệ Châu Âu, vận hành mạnh mẽ nên mức tiêu hao nhiên liệu cũng cao hơn.

– Xe tải Veam Maz chỉ tiêu hao khoảng 25 lít nhiên liệu cho 100km.

– Xe tải Veam VB1100 tiêu hao 30 lit cho 100km với vận tốc 60km/h

  1. Cách tính mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Veam

Để tính mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Veam, bạn có thể áp dụng một số bước sau:

– Đổ đầy bình xăng sau đó ghi lại quãng đường đã đi được. Bạn có thể gọi đây là A.

– Chạy xe bình thường cho đến khi nào hết nửa bình xăng, bạn tiếp tục đổ đầy bình. Nên nhớ ghi lại quãng đường đi được trong lúc đổ xăng lần 2 nhé. Bạn có thể gọi đây là B.

– Để xác định được mức tiêu hao nhiên liệu, bạn có thể áp dụng công thức sau:

Mức tiêu hao (lít/100 km) = (Quãng đường B – Quãng đường A)/ Số lít

Như vậy bạn đã có kết quả của mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Veam mà mình sử dụng.

Thực tế cho thấy không chỉ dòng xe Veam mà rất nhiều thương hiệu khác khi tính toán mức tiêu hao nhiên liệu thường dựa trên những yếu tố sau:

– Các tính năng bổ trợ của xe trong động cơ sử dụng. Thông thường những động cơ hiện đại với nhiều tính năng bổ trợ sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu cao hơn những hệ thống động cơ thông thường.

– Khối lượng hàng hóa chuyên chở của từng sản phẩm. Những sản phẩm có khả năng chuyên chở cao, trọng tải lớn đòi hỏi mức tiêu hao nhiên liệu phải nhiều hơn so với các sản phẩm trọng tải nhẹ và trung.

– Điều kiện địa hình cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Veam. Địa hình khó khăn sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn địa hình bằng phẳng hay di chuyển trên đường cao tốc.

Trên đây là một số mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Veam mà bạn có thể tham khảo, hi vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn để lựa chọn được sản phẩm xe tải phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng trong công việc.

Bài viết thuộc bản quyền của website http://www.namatruck.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *