Giới thiệu về dòng xe tải hyundai gắn cẩu

xe tải hyundai gắn cẩu

Các dòng xe tải của Huyndai Motor, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đạt chất lượng Châu Âu và đang bán chạy trên thị trường  toàn cầu. Trong đó có xe tải huyndai gắn cẩu, với khả năng sử dụng đa dạng như vận chuyển, cẩu , nâng, bốc dỡ những loại hàng cồng kềnh lên đến hàng trăm tấn. Dòng xe này được trang bị động cơ 4 kỳ, với các dung tích xi lanh, cần số có thể điều chỉnh, nên xe làm việc tốt với mọi điều kiên khác nhau.

Là xe tải có gắn cẩu ở phần sau xe, sử dụng nhiên liệu Diesel đạt tiêu chuẩn an toàn mà còn tiết kiệm nhiên liệu nhờ hệ thống phun xăng điện tử, thân thiện với môi trường. Phần cẩu của xe tăng hiệu quả trong việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

xe tải hyundai gắn cẩu

 

Với  xe tải huyndai gắn cẩu, người sử dụng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí trả nhân công. Động cơ có công suất lớn, khả năng di chuyển nhiều địa điểm hơn, thích hợp dùng các trường hợp khác nhau như cẩu, chở, nâng rất thích hợp với sự phát triển kinh tế nước ta hiện nay, khi việc kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước tăng cao, mỗi ngày lượng hàng hóa lưu thông trên khắp cả nước rất lớn, nên ngoài việc vận chuyển hàng hóa, vừa có thể bốc dỡ thì phương tiện xe tải gắn cẩu là nhu cầu thiết yếu.

Là dòng xe đang được sử dụng ngày càng phổ biến, ngoài việc dùng để chở như xe tải, thì điểm đặc biệt của xe tải gắn cẩu là có thể, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh lên đến hàng trăm tấn, nhờ sử dụng cần trục. Hệ thống phanh tang kép thủy lực, có trợ lực chân không, các động cơ được làm bằng vật liệu thép cường lực chắc chắn nên rất cứng cáp và chịu lực mạnh mẽ, trang bị thêm động cơ chạy bằng nhiên liệu dầu với công năng mạnh mẽ, phụ tùng chính hãng phân bố khắp các đại lý trên toàn quốc. Nội thất hiện đại với hệ thống điều khiển led hiển thị thông tin, chỉ dẫn rõ ràng, bảng điều khiển trung tâm được bố trí hợp lý thuận tiện khi sử dụng, máy điều hòa và các thiết bị giải trí…mang lại cảm giác thoải mái cho người lái xe đảm bảo tính an toàn cao khi vận chuyển trên những con đường đèo dốc, khuc cua nguy hiểm.

xe tải hyundai gắn cẩu

Xe tải huyndai gắn cẩu ngày càng được dùng rộng rãi trong việc vận chuyển hàng hóa, vì có nhiều ưu điểm như đa năng, linh hoạt và an toàn khi sử dụng. Được xây dựng dựa trên hiệu quả chất lượng đem lại lợi ích kinh tế cho người tiêu dùng,  nên uy tín thương hiêu Huyndai không còn xa lạ gì trên thị trường cả nước. Chất lượng ổn định, khả năng bền bỉ, các dòng này luôn là lựa chọn số 1, mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm, ít hỏng, phụ tùng thay thế chính hãng dễ tìm tại các đại lý. Đa dạng về mẫu mã, phong phú về nhiều tính năng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, tùy theo nhu cầu chuyên chở và từng công việc để chọn xe tải có chức năng phù hợp nhất.

Động cơ huyndai hiện đại, dễ sử dụng, dễ sữa chữa, mạnh mẽ, bền bỉ theo thời gian nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu và quan trọng hơn cả là thân thiện với môi trường sống xung quanh. Khi xe tải bị lỗi thì tất cả sẽ báo trên cabin và mặt taplo.

Xe tải gắn cẩu theo tải trọng, được phân chia theo nhu cầu thực tế sử dụng như: xe tải gắn cẩu 3 tấn, xe tải gắn cẩu 5 tấn, xe tải gắn cẩu 8 tấn, xe tải gắn cẩu 10 tấn,  xe tải gắn cẩu 12 tấn,…Đáp ứng đủ nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Xe tải huyndai gắn cẩu được chuyên dụng trong các lĩnh vực xây dựng, có xe cẩu cố định và xe cẩu di động. Xe tải gắn cẩu cố định là có cần cẩu cố định, không có khả năng tự nó di chuyển như: cần trục, cẩu tháp,…xe tải gắn cẩu di động có cần cẩu trục tự di chuyển trên mặt đất bằng nguồn năng lượng được đặt kèm trên máy cẩu, có tay cần nghiêng hoặc lắp thêm tay cần phụ nếu cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *