Đánh lượng tiêu hao nhiên liêu xe tải Hyundai

xe tải hyundai nhập khẩu hàn quốc

Hyundai cũng là thương hiệu với nhiều sản phẩm xe tải được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Hầu hết các sản phẩm đều được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng về động cơ sử dụng và lượng nhiên liệu tiêu hao. Sau đây là một số thông tin cơ bản về mức tiêu hao nhiên liêu xe tải Hyundai theo từng sản phẩm mà quý khách hàng có thể tham khảo.

  1. Một số thông tin về tiêu hao nhiên liêu xe tải Hyundai theo từng sản phẩm

– Xe tải Hyundai HD99 thùng kín D’MAX với mức tiêu hao nhiên liệu trung bình khoảng 5,7 – 6,5l/100km vì sử dụng cầu số sàn.

– Xe tải Hyundai Grand i10 mức tiêu hao nhiên liệu 3,78 lít xăng cho 100 km.

– Xe tải Hyundai HD72 với mức tiêu hao nhiên liệu 12 lít xăng cho 100km. Dòng xe này sử dụng động cơ với turbo tăng áp suất 130 mã lực và phun xăng điện tử vì vậy mức tiêu hao nhiên liệu được tiết kiệm hơn rất nhiều.

– Mức tiêu hao nhiên liêu xe tải hyundai HD99 thùng bạt Q-Series khoảng 10 lít nhiên liệu cho 100km.

Để đánh giá chính xác mức tiêu hao nhiên liệu của từng sản phẩm, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau.

  1. Cách đánh giá mức tiêu hao nhiên liêu xe tải Hyundai

– Trước hết bạn tiến hành đổ đầy bình xăng cho xe. Bạn nên đổ đầy bình xăng và ghi lại số km hiện tại, nên ghi lại con số chính xác để tiện theo dõi. Sau đó tiến hành di chuyển. Đây là bước đầu tiên cung cấp cho bạn những dữ liệu ban đầu chính xác nhất và nắm được mức tiêu hao nhiên liệu của sản phẩm đó.

– Bước tiếp theo để đánh giá mức tiêu hao nhiên liêu xe tải hyundai đó là sử dụng bình thương. Bạn lái xe bình thường cho đến khi đổ xăng lần nữa. Đổ đầy bình như lần đầu và ghi lại số liệu. Đồng thời bạn nên ghi lại các thông tin như địa hình, khó khăn trong quá trình vận hành.

– Cuối cùng là tính toán để biết được mức tiêu hao nhiên liệu là bao nhiêu. Tính toán bằng cách lấy số km sau trừ đi số km trước và chia cho số lít xăng đã sử dụng. Đây là con số bạn thu được ở thời điểm kết hợp cho bạn biết mức độ tiêu hao. Bạn có thể so sánh khi di chuyển trên đường cao tốc, trong thành phố hay những nơi có địa hình hiểm trở.

Bạn cũng đừng quên theo dõi hiệu quả của mức tiêu hao nhiên liêu xe tải Hyundai theo thời gian để biết chất lượng của động cơ còn đảm bảo hay không, có cần bảo dưỡng gì không nhé. Nếu mức tiêu hao nhiên liệu ngày càng nhiều khi đi cùng trên một cung đường, bạn nên kiểm tra toàn bộ động cơ của xe để sớm phát hiện các trục trặc và có hướng xử lý kịp thời.

Dựa vào mức đánh giá tiêu hao nhiên liệu, phần nào đó bạn sẽ hiểu được động cơ vận hành của sản phẩm đó. Mức tiêu hao nhiên liệu đó so với dòng xe khác cùng phân phối cao hơn hay thấp hơn, có ưu điểm gì. Đó cũng là những cơ sở giúp bạn lựa chọn được chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hyundai là thương hiệu xe nổi tiếng của Hàn Quốc với nhiều sản phẩm hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Với mức tiêu hao nhiên liêu xe tải Hyundai được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng theo từng động cơ cụ thể sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu mua xe tải sử dụng, đáp ứng nhu cầu công việc hàng ngày.

Bài viết thuộc bản quyền của website http://www.namatruck.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *